เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ

หลายคนกำลังมองหาเมนูอาหารรับประทานเพื่อควบคุมน้ำหนัก ซึ่งเมนูอาหารที่จะทำให้น้ำหนักของคุณลดลง ไม่เพิ่มขึ้นนั้น ต้องเป็น เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ ไม่มีไขมันสูง ไม่เป็นอาหารมื้อหนักเกินไป และต้องเป็นอาหารที่มีรสจืด ไม่รสจัดจ้านจนเกินไป วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดู เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ ที่รับรองว่าจะทำให้คนสามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ทำให้สุขภาพร่างกายดีอีกด้วย จะมีเมนูอาหารใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ แสนอร่อย ลดน้ำหนักได้ดี

สำหรับใครที่กำลังมองหา เมนูอาหาร สำหรับไว้รับประทานในมื้อเย็น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูเมนูอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย เป็นเมนูอาหารแคลอรี่ต่ำรับประทานแล้วไม่หนักจนเกินไป รับรองว่าหากคนเลือกนำมารับประทานเป็นประจำจะทำให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี จะมีเมนูแสนอร่อยเมนูใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้ที่บทความ สุขภาพดี

  • ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส 
เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ

ก๋วยเตี๋ยวเป็นเมนูเส้นที่หลายคนชื่นชอบ ถ้าหากจะนำมารับประทานในมื้อเย็นเพื่อควบคุมน้ำหนัก ต้องเลือกรับประทานก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ซึ่งจะเป็นเมนูอาหารแคลอรี่ต่ำเพียง 150 kcal เท่านั้น และยังเป็นเมนูอาหารที่อุดมไปด้วยผัก เป็นอาหารที่ครบ 5 หมู่เหมาะสำหรับใช้ลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง

  • แกงจืดผักกาดเต้าหู้ไข่หมูสับ 
เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ

เมนูยอดนิยมที่หลายคนเลือกซื้อมารับประทานในตอนเย็นนั่นก็คือแกงจืด เป็นเมนูอาหารที่ครบ 5 หมู่ เหมาะสำหรับรับประทานในช่วงมื้อเย็น ซึ่งในเมนูนี้จะอุดมไปด้วยหมู ผักนานาชนิด เต้าหู้ไข่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมนูที่ครบถ้วนคนละประโยชน์เลยก็ว่าได้ มีแคลอรี่ 190 กิโลแคลอรี่ 

  • น้ำพริกผักลวก 
เมนูอาหารแคลอรี่ต่ำ

เมนูนี้เป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยพืชผักนานาชนิด นำไปร่วมกับน้ำต้มเดือดจากนั้นนำมารับประทานกับน้ำพริก เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการจะควบคุมน้ำหนัก หากอยากเพิ่มไข่ต้มเข้าไปก็สามารถเพิ่มได้ โดยมีแคลอรี่เพียง 175 กิโลแคลอรี่ 

  • ปอเปี๊ยะสด 
ปอเปี๊ยะสด 

เป็นเมนูอาหารเวียดนามที่หลายคนชื่นชอบ การนำแผ่นปอเปี๊ยะมาห่อกับผักสดนานาชนิดรับประทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด เป็นเมนูอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี หรือท่านใดอยากจะรับประทานกับน้ำสลัดก็ได้จะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง โดยเมนูอาหารชนิดนี้จะมีแคลอรี่เพียง 175 กิโลแคลอรี่ 

            สำหรับเมนูอาหารที่ได้แนะนำไปเบื้องต้นเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับคนอยากลดน้ำหนัก เป็นเมนูอาหารแคลอรี่ต่ำที่ใครหลายคนต่างก็เลือกรับประทาน เหมาะสำหรับรับประทานในมื้อเย็นซึ่งเป็นมื้อที่ไม่ควรรับประทานอาหารที่หนักจนเกินไป ท่านสามารถไปหาซื้อหรือทำรับประทานได้เองที่บ้านง่ายๆจะทำให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 

Related Posts

Related Posts