สูตรมาร์คหน้า

ได้คนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับสาวๆ หากมีผิวพรรณที่ดีไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย ก็จะทำให้ดูเป็นคนมีความมั่นใจมากขึ้น สามารถออกไปสู่โลกภายนอกได้โดยไม่ต้องแต่งหน้า การมีสุขภาพผิวหน้าที่ดีถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับสาวๆ จึงทำให้สาวๆในสมัยนี้ต่างก็หันมาดูแลใบหน้าของตนเอง ให้มีความกระจ่างใส ไร้สิว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ สูตรมาร์คหน้า ของตนเอง จะเป็นวิธีที่ใช้ได้ผลมากเพียงใดนั้นไปดูกันได้เลยกับบทความดังต่อไปนี้

สูตรมาร์คหน้า ที่ใช้ได้ผลจริง ที่สาวๆหลายคนนิยมใช้เป็นประจำ

การมาร์คหน้าเป็นวิธี การดูแลผิวหน้า อีกรูปแบบหนึ่ง ที่นิยมทำกันเป็นจำนวนมาก หลายคนหันไปซื้อผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงผิวหน้า ในรูปแบบของมาร์ค ซึ่งจะทำให้มีราคาแพง บางผลิตภัณฑ์อาจทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวของท่าน แต่วันนี้เรามี สูตรมาร์คหน้า ที่สามารถใช้ได้ผลจริง เป็นสูตรมาร์คหน้าที่จะไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหน้าของท่าน จะมีสูตรใดบ้างนั้นไปดูกันเลยดังต่อไปนี้ที่เว็บ สุขภาพดี

  • สูตรหน้าใสชั่วข้ามคืน
สูตรมาร์คหน้า

สำหรับสาวๆท่านใดที่อยากจะหน้าขาวใสภายในชั่วข้ามคืน ให้นำนมสดรสจืด 2 ช้อนโต๊ะ และมะเขือเทศ 1 ลูก นำมาปั่นรวมกัน จากนั้นนำมาพอกหน้า โดยมาร์คทิ้งไว้ 15-20 นาที จะทำให้หน้าดูขาวใส ทำให้หน้าดูนุ่มเนียนขึ้นไปในพริบตา

  • สูตรกำจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน
สูตรมาร์คหน้า

สำหรับสาวๆท่านใดที่กำลังเจอปัญหาสิวเสี้ยนที่คอยกวนใจอยู่นั้น วันนี้เรามีสูตรมาร์คหน้าซึ่งสูตรนี้อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นสูตรดีท็อกหน้าที่ใช้ได้ผลดี โดยให้ท่านน้ำเลมอน 1 ลูก พร้อมกับไข่ขาวจากไข่ไก่ นำมาผสมเข้ากันให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นพอกทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ปัญหาสิวเสี้ยนที่อยู่บนใบหน้าของท่านก็จะหมดไป และยังทำให้หน้าดูขาวใสขึ้นอีกด้วย

  • สูตรทำความสะอาดหน้า และลดความมัน
สูตรมาร์คหน้า

ปัญหาหน้ามันเป็นปัญหาที่หลายคนกำลังประสบอยู่ โดยวันนี้เรามีสูตรมาร์คหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ให้ท่านนำเอาว่านหางจระเข้ และขมิ้นชัน ล้างทำความสะอาด ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันจากนั้นนำมาพอกทิ้งไว้ 15-20 นาที ปัญหาหน้ามันที่เกิดขึ้นก็จะหมดไป

  •  สูตรลดริ้วรอย ใบหน้าเต่งตึง
สูตรลดริ้วรอย ใบหน้าเต่งตึง

สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่มีอายุมากขึ้น เกิดปัญหาริ้วรอยบริเวณใบหน้า โดยการนำเอาว่านหางจระเข้ มาผสมเข้ากับไข่ขาวที่ได้จากไข่ไก่ จากนั้นนำมามาร์คหน้าทิ้งไว้ 30 นาที ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าก็จะค่อยๆดีขึ้น และใบหน้าก็จะกลับมาเต่งตึงดูสวยงามดังเดิม

Related Posts