ครีมกันแดด SPF30 Smooto หาซื้อง่ายที่ 7-11

ครีมกันแดด SPF30 แดดประเทศไทยจะร้อนไปไหนกันเนี่ย สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกแล้วนะครับวันนี้เราก็มีเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าดีๆ ด้วยงบประมาณที่จำกัดแถมหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 ใกล้บ้านของคุณ

แดดประเทศไทยนั้นเรียกได้ว่าร้อนมากเลยทีเดียว จะทำอย่างไรครับถ้าเรานั้นไม่มีเครื่องมือที่ใช้ป้องกันใบหน้าของเราก็แย่เลยสิครับ แต่วันนี้เรามี ครีมกันแดด มาแนะนำนะครับซึ่งราคานั้น ก็สามารถรับได้เลยทีเดียว

ครีมกันแดด SPF30 Smooto หาซื้อง่ายที่ 7-11

วันนี้ผมจะขอแนะนำ ครีมกันแดดSPF30 Smooto หน้าเนียนสว่างอมชมพู SPF 30 ของ ยี่ห้อ Smooto ครับ ซึ่งครีมกันแดด ตัวเนี้ยะ ผมก็ได้ไป 7-11 ใกล้บ้านและได้ลองนำมาใช้เองนะครับ

ราคาก็เบานะครับราคาอยู่ที่ 39 บาทต่อซองขนาดบรรจุ 10 กรัมด้วยหลังซองระบุว่า 1 ซอง เท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก เราได้ส่วนผสมของมะเขือเทศตั้ง 10 ลูกอยู่ใน 1 ซอง และราคา 39 บาทแถมท่านหาซื้อได้ที่ 7-11 อีกต่างหาก

ครีมกันแดด SPF30 Smooto หาซื้อง่ายที่ 7-11

สำหรับคุณภาพ ครีมกันแดดSPF30 Smooto การใช้งาน ผมรีวิวด้วยตัวของผมเองเลยเนื้อครีมของ เจ้า BB and CC Smooto เนี่ยก็เรียกได้ว่าเนื้อเนียนพอสมควร

หลังจากใช้ไปแล้วก็พบว่าการป้องกันแสงแดดที่มีความร้อนสูงนั้นอาจจะไม่ดีนัก เพราะด้วย SPF ที่ให้มาไม่เยอะเท่าพวก 50+++ และราคาที่เยอะกว่าราคาที่แพงกว่า ก็เหมาะสำหรับการออกแดดอ่อนๆนะครับ แดดที่ไม่แรงมาก ถ้าแดดแรงมากๆ นี่ไม่แนะนำให้ใช้

เนื้อครีมก็ใช้ได้ดีแล้วก็ปกปิดได้เรียบเนียนผิวหน้าของเรา เมื่อทาไปแล้วก็ไม่วอกจนเกินไปแต่ก็ยังมีความคล้ำอยู่นิดๆ ซึ่งไม่ใสมากเลยแต่ว่ามันจะเหมือนกับว่าเนื้อครีมนั้นจะกลืนไปกับผิวหน้าของ ผู้ชายซึ่งถ้าผิวหน้าของผู้ใช้นั้นขาวใสเนียนละเอียดอยู่แล้ว ก็จะยิ่งเป็นการดีไปกันใหญ่แต่ถ้า ผิวของผู้ชายเนี่ยมีลักษณะค่อนข้างคล้ำหน้าก็จะสว่างขึ้นมานิดนึงแต่จะไม่มากครับแต่ก็ถือว่าเป็นธรรมชาติดีนะครับ

ครีมกันแดด SPF30 Smooto หาซื้อง่ายที่ 7-11

             ครีมกันแดดSPF30 Smooto ส่วนผสมของมะเขือเทศ 10 ลูกที่บรรจุอยู่ใน 1 ซองนั้นก็ประกอบไปด้วยกลูต้าอาบูติน และคอลลาเจน ก็เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงไปในตัวเลยก็ว่าได้ BB and CC หน้าเนียน SPF 30 ของ

ครีมกันแดดSPF30 Smooto หาซื้อได้ 7-11 นะครับอย่าลืมไปลองใช้กันและลองเปรียบเทียบดูกับยี่ห้ออื่นได้เลยครับ สามารถดู ข้อมูลเกี่ยวสุขภาพ เพิ่มเติมได้ที่