ลดความอ้วน

เนื่องจากมีเพื่อน ๆ หลายคนมากที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการ ลดความอ้วน ล้มเหลว ไม่ว่าจะเพราะวิธีการที่ผิด หรือขาดแพสชั่นก็ตาม วันนี้เราเองที่เป็นคนหนึ่งที่ลดน้ำหนักได้สำเร็จไปได้แล้ว แต่อาจจะยังไม่ถึงเป้าหมายสูงสุดก็ตาม อยากจะมาบอกต่อวิธีที่เล่าเลือกใช้ซึ่งเห็นผลได้จริง และที่สำคัญคือมันทำง่ายมากอะทุกคน ขนาดเราเป็นคนที่ไม่ชอบขยับตัวเท่าไร กีฬาก็ไม่ได้ชอบเล่นนะยังสามารถทำได้เลย เชื่อว่าทุกคนก็ต้องทำได้ไม่ยากเลยล่ะ

ลดความอ้วน

การคุมอาหารเพื่อ ลดความอ้วน อย่างเห็นผล

          ความจริงแล้วการที่คนเราจะผอมหรือผอมได้นั้น อาหารนี่แหละคือจุดชี้วัดเลยก็ว่าได้เพราะอาหารคือปริมาณแคลอรี่ที่จะเข้ามาในร่างกายของเราและมีผลต่อการทำงานส่วนหลัก ๆ ของร่างกาย ดังนั้นแล้วหากใครที่ยังไม่อยากเริ่มออกกำลังกายเหนื่อย ๆ เราแนะนำให้ลองปรับการกินก่อน วิธีของเราเริ่มแรกคือ การนับแคลอรี่ ก่อน เราเอาปริมาณ 1300 กิโลแคลอรี่ ซึ่งมันไม่ได้น้อยเกินหรือมากเกินไป เลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพราะถ้าเราทานครบ 5 หมู่ เราจะไม่รู้สึกหิวบ่อย ลดปริมาณแป้งลง เพิ่มสัดส่วนโปรตีนมากขึ้น น้ำเปล่าเนี่ยจิบบ่อย ๆ 2-3 ลิตรต่อวันเลย จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีมากยิ่งขึ้น สุขภาพดี

การออกกำลังกายเพื่อลดความอ้วนอย่างเห็นผลดี

ลดความอ้วน

          แน่นอนว่าคนที่ไม่ชอบความเหนื่อยก็อาจจะไม่ได้ชอบการวิ่งหรืออะไรที่มันทำให้หัวใจเต้นเร็วอะเนอะ เราเลยต้องมาเลือกการออกกำลังกายที่ทำได้แบบเพลิน ๆ กันก่อนสักหน่อย อย่างเราเนี่ย เลือกเป็นฮูลาฮูป เพราะ ดัมมี่ออนไลน์ รู้สึกว่าตัวเองสามารถทำได้นาน ทำเรื่อย ๆ อะ ทำไปก็เล่นมือถือหรือเอาอะไรมาอ่านไปด้วย หรือจะดูทีวีก็ได้นะ ทำไป 1 ชม. เลย ครบแล้วก็เปลี่ยนไปออกกำลังกายอย่างอื่นต่อ ซึ่งตอนแรกเราอาจจะรู้สึกเจ็บเอวแต่ทำไปเรื่อย ๆ มันจะลดได้เอง ตอนแรกเราเอว 32 นิ้วอะ ทำไปทำมาระยะเวลาประมาณ 1-2 ปี เราเหลือ 26 นิ้วอะทุกคน ตอนแรกหนัก 80 โล แล้วก็หยุดชั่งละ ลดมาเหลือ 60กว่าโล เฉลี่ยก็ประมาณ 20 กิโลเลยทีเดียว

Related Posts