การดูแลร่างกาย

ตอนนี้โควิดระบาดหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเป็นเชื้อตัวใหม่ที่ติดง่ายขึ้นและหากคุณเป็นจะไม่ได้กักตัว เพราะให้มารักษาที่บ้านต่อ เพราะเป็นเชื้อที่ติดง่ายแต่ก็รักษาได้คล้ายไข้หวัดแต่ถึงอย่างไรไม่เป็นก็คือดีที่สุดค่ะ เพราะหากคุณได้รับเชื้อไปแล้วปอดของคุณจะอ่อนแอ แล้วติดผู้สูงอายุจะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงทันทีค่ะ ทำให้คนกลัวโรคนี้เพราะมีคนอยู่ข้างหลังทำให้ใครหลายคนเครียดค่ะกับโรคนี้ ใครที่ยังไม่รู้จัก การดูแลร่างกาย ตัวเองและยังคิดว่าแค่โรคชนิดหนึ่งเราบอกได้เลยว่าคุณคิดผิด วันนี้เรามาแนะนำการดูแลร่างกายให้คุณได้ปฎิบัติตามช่วงโควิดกันค่ะ

การดูแลร่างกาย ให้ปลอดภัยจากโควิด

วิธี การดูแลร่างกาย ให้พ้นจากโควิด

เป็น การดูแลร่างกาย เบื้องต้นที่คุณห้ามถอดเด็ดขาด ตอนนี้หมอให้ใส่แมส 2 ชั้น ไม่ให้ใส่แมสผ้าเพราะกันเชื้อไม่ได้  พกเจลล้างมือทุกครั้งที่คุณได้สัมผัสกับอะไร ให้ใช้ทันทีไม่กินของร่วมกับใคร เว้นช่องห่าง ในการคุย เพียงเท่านี้คุณก็ดูแลร่างกายเบื้องต้นได้ดีแล้วคะ และหากคุณต้องไปที่แอดอัดเราแนะนำให้คุณเลี่ยงช่วง โรคโควิด ระบาดหนักๆ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ก็ใส่แมส และล้างมือตามขั้นตอนเลยค่ะ กลับมาให้ถอดชุดแล้วอาบน้ำสะผมทันทีเลยค่ะ ซักเสื้อผ้าที่ออกไปข้างนอกอย่าปล่อยให้เชื้อโรคคานะค่ะ สุขภาพดี

การดูแลร่างกาย

และหากคุณพบว่าคุณมีอาการหรืออยุ่ในกลุ่มเสี่ยงให้ตรวจหาเชื้อโรคทุก 3 วัน หากมีเชื้อให้ไปโรงพยาบาลและตรวจให้ละเอียด หากคุณได้กักตัวที่บ้านให้คุณทายาตามที่หมอจัดให้ครบ ผู้ชายที่สูดบุหรี่ให้งด และทานอาหารอ่อนๆ นอนให้เพียงพอ ตรวจซ้ำจนกว่าเชื้อจะหายไป เป็นการดูแลร่างกายเบื้องต้นที่ทุกคนต้องช่วยกันค่ะเพราะโรคนี้ไม่หมดไปง่ายๆ แน่นอน กลายเป็นโรคประจำที่ใครก็ติดได้ หากเราไม่ช่วยกันเชื้อโรคตัวนี้ก็ไม่หมดไป ทำให้ส่งผลกระทบหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ ด้านการศึกษา และความเป็นอยู่เราบอกได้เลยว่ามันไม้คุ้มจริงๆ ดัมมี่ออนไลน์ แนะนำช่วงโรคระบาดหนักไม่ไปหาใครไม่จับกลุ่มคุยกัน อาบน้ำดูแลร่างกายให้ตรงตามที่อนามัยโลกแนะนำ ค่ะ