สวัสดีครับ วันนี้ผมมีครีมกันแดด SPF50 มาแนะนำซึ่งเป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงามป้องกันฝ้าจากแดด หรือเป็นคุณผู้ชายที่ต้องการออกแดดมากๆและไม่มีเครื่องมือป้องกันหรือครีมป้องกัน

วันนี้ผมมีครีมกันแดดมาแนะนำเลยครับยี่ห้อของเขาก็คือ ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  SPF ที่ให้มาแบบจุกๆแบบเต็มๆ กันเลยทีเดียวครับ เหตุผลที่ผมนำมารีวิวในวันนี้ไม่ใช่แค่ว่าผู้หญิงใช้ได้นะครับแต่ผู้ชายก็ใช้ดีเช่นกัน ผมเลยจึงอยากมาบอกต่อ ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  นั้นเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดนะครับ แต่เอาจริงๆแล้วผมก็ไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มันบำรุงผิวหน้าอย่างไรแต่สิ่งที่ผมเห็นผลดีก็คือการป้องกันแสงแดดนั่นเองครับ ที่ชอบมากที่สุดคือ ครีมกันแดดตัวนี้จะทำให้เราหน้าไม่ลอย ไม่วอก ไม่ขาวจนเกินไปและ ไม่กันน้ำได้เป็นอย่างดี ด้วยที่สำคัญเห็นเขาว่านะครับเนื้อครีมที่ผลิต ด้วยนวัตกรรมพิเศษและเนื้อครีมนั้นเป็นแบบเนื้อใยไหม ปกป้องผิวจากการโดนแดด

ซึ่งผมได้ลองใช้แล้วก็เห็นผลดีเลยหละครับ หลังจากที่ใช้มาก็มีแต่คนทักว่าหน้านั้นเนียน หน้าไม่มีหลุมสิวเรียกได้ว่ากลบเกลื่อนได้ดีเลยทีเดียว หน้าสว่างใสดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลอยจนเกินไปนะครับ ส่วนผสมของ ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  ก็จะมีวิตามินบี 5 ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระอะไรทำนองนี้ก็ว่ากันไปสรรพคุณนั้นเดี๋ยวเราไปหาดูได้ที่กล่องและตัวผลิตภัณฑ์ได้เลยนะครับ

การทา ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  นั้นก็ทาไม่เยอะเลยเพียงแค่เราปาดมาประมาณปลายเล็บแล้ว แต้มตรงตรงจุดทีโซน 5 จุดก็คือหน้าผาก แก้ม 2 ข้าง ดั้งจมูก และใต้ปาก หลังจากนั้นเราก็ทาให้ทั่วๆไปเลยครับ ทั่วใบหน้า การทานั้นควรทาในช่วงที่อยู่ระหว่างหน้านั้นไม่เปียกนะครับ

ทาตอนที่หน้าแห้งแล้วเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า ครั้งแรกเราอาจจะกะไม่ได้ ก็ขอให้ใช้เนื้อครีมนี้ค่อยๆทานะครับ อย่าใช้เยอะไม่งั้นมันจะวอกเกิน หลังจากทาหน้าเสร็จก็ให้เราใช้ ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  ทาคอด้วยครับเดี๋ยวเขาว่าจะหน้ารอยได้นะ

สำหรับการหาซื้อ ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  นั้นก็สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปเลยนะครับ พิมพ์ Google หา ครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  นั้น

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้ได้เลย เห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วงเดือนพฤษภาคมนั้นจะซื้อ 1 แถม 1 นะครับ 1 ขวดก็ราคาอยู่ที่ 1250 บาทมี 30 กรัม

สำหรับผู้ชายอย่างผมนั้นจะใช้ครีมกันแดดไม่เปลืองอยู่แล้วก็ซื้อตั้งแต่เดือนธันวาคมจนถึงเดือนพฤษภาคมนี้ก็หมดพอดีเพราะฉะนั้นจะใช้ได้ประมาณ 5 เดือน สำหรับคนที่ผิวหน้าค่อนข้างดีอยู่แล้วแต่อยากมีเครื่องป้องกันอย่าลืมครับครีมกันแดด ฟลูซี่ เดย์ ฟลูอิท SPF50 PA + + +  ป้องกันแสงแดดด้วย SPF ที่ให้มาแบบเยอะกันเลยทีเดียว