การนอน

การพักผ่อนที่ดีที่สุดนั่นก็คือการได้นอนหลับในเวลายามค่ำคืนซึ่งในปัจจุบันนี้ยังมีหลายคนยังมีพฤติกรรมในการนอนดึกซึ่งแม้ว่าในการนอนดึกนี้จะส่งผลเสียแก่สุขภาพแต่ก็ด้วยเพราะกิจกรรมต่างๆในปัจจุบันทำให้ ให้คนมันมีไลฟ์สไตล์ชีวิตในการนอนดึกมากขึ้นทุกวันแต่ทั้งนี้การนอนดึกส่งผลเสียมากกว่าที่คิดจึง พักผ่อนให้เพียงพอแม้ว่าจะนอนดึกก็ต้องมีการนอนเฉยเลยแต่ทั้งนี้ การนอน ก่อนเวลา 22:00 น. มีประโยชน์มากกว่าที่คิดเราจึงขออธิบายทำให้ท่านทราบถึงประโยชน์ของ การนอน ก่อนเวลา 22:00 น.เพื่อจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้เข้านอนตั้งแต่หัวค่ำดังนี้ที่บทความ สุขภาพดี

  • ช่วยในการหลั่งสารเคมีในการสร้างความสุขในสมอง

ใน การนอน หลับพักผ่อนนั้นสมองจะมีการหลั่งสารเคมีขึ้นมาในสมองเพื่อทำให้เกิด การพักผ่อน และ เป็นสารเคมีแห่งความสุขนั้นก็คือสารเมลาโทนินอีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างฮอร์โมนทางเพศพร้อมกับเคมีบำรุงที่ควบคุมการทำงานในร่างกายให้มีความปกติและราบรื่นตื่นมาก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นและยังป้องกันเพื่อป้องกันการเจ็บป่วยรวมถึงสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ดีบิ่งขึ้น หากนอนในเวลาช่วงเวลา 22:00 น.

การนอน
  • ช่วยเสริมสร้าง Growth Hormone

สารเคมี ที่สามารถสร้างขึ้นมาในสมอง ระยะเวลา 22:00 น นั่นก็คือ Growth Hormone ซึ่งเป็นสารเคมีที่เสริมสร้างความเป็นหนุ่มเป็นสาวซึ่งเมื่ออายุมากขึ้นการเสริมสร้างสารเคมีประเภทนี้จะลดลงแต่ทั้งนี้มีการวิจัยพบว่าสาร Growth Hormone นี้จะเพิ่มขึ้นในขณะหลับช่วงเวลา 22:00 น. จึงขอแนะนำให้ทุกท่านนอนเร็วจะทำให้ร่างกายซ่อมแซมและหลั่ง Growth Hormone เพื่อเป็นการซ่อมแซมสมองและชะลอวัยได้ตามธรรมชาติด้วยระบบสมองสั่งการ

  • ปรับความดันโลหิตให้อยู่ในภาวะสมดุล

จะเข้านอนก่อนเวลา 22:00 น. มีปัจจัยในการช่วยปรับความดันโลหิตให้อยู่ในภาวะที่สมดุลอีกทั้งช่วยทำให้ระดับความดันโลหิตคงที่จะไม่ขึ้นลงง่าย และมีส่วนช่วยทำให้การทำงานของหัวใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น

  • ช่วยลดสาเหตุของการเป็นโรคอ้วน

การเข้านอนในเวลาก่อน 22:00 น. มีส่วนช่วย ไม่ให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วน เพราะการนอนเร็วนั้นก็จะช่วยลดอาการหิวกลางดึกอีกทั้งยังสามารถช่วยระบบการเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้นสามารถควบคุมน้ำหนักได้ดีซึ่งการหลับในเวลาดังกล่าวเป็นการกระตุ้นระบบการเผาผลาญในร่างกายให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

  • ช่วยการทำงานของสมองเพิ่มประสิทธิภาพให้มีความจำดีขึ้น

มนุษย์ในแต่ละวัยนั้นก็ต้องการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออีกทั้งการนอนเร็วก่อนเวลา 22:00 น. ทำให้สมองมีกลไกในการจัดระเบียบได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงกับการเป็นโรคอัลไซเมอร์ ซึ่งการนอนไม่เพียงพอโดยที่นอนเฉลี่ยน้อยกว่า 4 ชั่วโมงจะทำให้เกิดอาการมึนงงลืมง่ายและทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคสมองเสื่อมและแก่ก่อนวัย

การนอน

การนอนหลับพักผ่อนในปริมาณที่เพียงพอในแต่ละวันนั้นมีผลดีต่อสุขภาพอีกครั้งถ้านอนหลับในช่วงเวลาที่เหมาะสมก็จะทำให้สมองหลั่งสารครบฮอร์โมนที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตเพื่อทำให้สุขภาพร่างกายนั้นดีขึ้นดังนั้นข้อมูลดังกล่าวนี้จึงขอเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ท่านปรับตัวให้นอนเร็วเพื่อทำให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

พบกับเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังมีการพัฒนารูปแบบการเล่นที่สนุกสนานอยู่ตลอดเวลา สร้างบรรยากาศลุ้นรับโปรโมชั่นเครดิตฟรีที่ pp slot