สูตรมาร์คลดรอยสิว

นอกจากปัญหาสิวแล้ว เรื่องของรอยสิวก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักสำหรับหลายๆคน ซึ่งสาเหตุของรอยสิว นั้นก็มาจากการบีบสิว การกดสิวเหล่านี้ แม้สิวจะหายแต่ก็จะทิ้งรอยไว้ ทั้งรอยดำสิว รอยแดงสิว แถมยังใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน โดยวิธีรักษารอยสิวหลักๆ ก็คือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นการลดรอยสิว แต่อีกหนึ่งวิธีแนะนำเป็นการใช้ สูตรมาร์คลดรอยสิว ด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ ที่จะปลอดภัยกับผิวพรรณมากๆ

มาติดตามดู สูตรมาร์คลดรอยสิว จากธรรมชาติเหล่านี้เลย

ใบบัวบกและน้ำผึ้ง
  • ใบบัวบกและน้ำผึ้ง

ด้วยความที่ใบบัวบกมีสาระสำคัญที่ช่วยทั้งรักษาสิวและลดรอยสิว โดยเฉพาะรอยดำ รวมถึงการลดรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรงและเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งน้ำผึ้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว โดยการใช้ใบบัวบกปั่นให้เนื้อละเอียด แล้วผสมน้ำผึ้งลงไป ก็นำมามาร์คหน้าได้เลย

สูตรมาร์คลดรอยสิว
  • ว่านหางจระเข้และน้ำมะนาว

สรรพคุณเด่นของว่านหางจระเข้อย่างนึงก็คือ การช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงได้ดี ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และน้ำมะนาวก็จะช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยดำสิวได้ ซึ่งสูตรนี้ยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย โดยการนำเนื้อวุ้นว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำมะนาว แล้วมาร์คหน้าไว้ สูตรนี้แนะนำทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

สูตรมาร์คลดรอยสิว
  • ผงขมิ้น น้ำผึ้ง และนมสด

สูตรนี้มีทั้งผงขมิ้นที่ช่วยลดเลือนรอยสิว ลดได้ทั้งรอยดำ รอยแดง ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส น้ำผึ้งช่วยยับยั้งการเกิดสิว ลดการอักเสบสิว เติมน้ำให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น อีกทั้งผิวยังเนียนนุ่มด้วยนมสด วิธีการ นำผงขมิ้น ผสมกับน้ำผึ้ง และนมสด โดยใช้สัดส่วนให้เนื้อมีความข้นซักเล็กน้อย ก็นำมามาร์คหน้าได้เลย

สูตรมาร์คลดรอยสิว
  • สับปะรดและน้ำผึ้ง

ในสับปะรดนั้นมีสาระสำคัญต่อผิวอย่าง AHAธรรมชาติ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวกระจ่างใสอย่างปลอดภัย ที่สำคัญยังช่วยลดเลือน รอยสิว ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดี ซึ่งผสมกับน้ำผึ้งที่จะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง ปรับสมดุลผิวได้ดี โดยการนำสับปะรดคั้นน้ำ แล้วผสมน้ำผึ้งลงไป ก็นำมามาร์คหน้าได้เลย แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อผิวหน้าที่ สุขภาพดี

ฝากติดตามอีกหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยเกมที่เล่นแล้วสามารถได้ตังง่าย ๆ และได้ชัวร์ที่ ufabet777 casino55