เซรั่มวิตามินซี 2

เซรั่มวิตามินซี มีหลายสารสกัดที่ช่วยในเรื่องผิวขาว ทั้งอัลฟ่าอาร์บูติน ลิโคไรซ์ เซนเทลล่า(ใบบัวบก) และวิตามินซี ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะพูดต่อไปนี้ก็มีส่วนประกอบสำคัญอย่างวิตามินซี มาในรูปแบบเซรั่ม ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาด้านความงาม ทำให้เซรั่มวิตามินซีของแต่ละแบรนด์มีความน่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวที่หลากหลาย ทั้งผิวขาวใส ลดจุดด่างดำ ผิวเนียน หรือในบางเซรั่มก็จะช่วยให้ความชุ่มชื้น จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากๆ       

เซรั่มวิตามินซี 3
  1. Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate Serum

ตัวแรกเป็นเซรั่มวิตามินซีชื่อดังเป็นแบรนด์จากอเมริกา โดยมีความเข้มข้นของวิตามินซีถึง 12.5% ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยดำ ให้ผิวสม่ำเสมอ รวมถึงยังมีไฮยาลูโรนิค แอซิดที่เสริมการบำรุงให้ดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้น ฟื้นฟูผิวอายุเยอะได้ดีมาก ผิวเนียนเปล่งปลั่งขึ้น

เซรั่มวิตามินซี 1
  • Paula’s Choice C15 Super Booster

ถัดมากันที่แบรนด์ของ Paula’s Choice เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ  เข้มข้นด้วยวิตามินซีมากถึง 15% บวกกับส่วนประกอบอื่นๆ เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ จึงให้ผิวขาวใสขึ้น พร้อมกับความเรียบเนียน และผิวจะถูกกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่น แต่ด้วยความที่วิตามินซีเข้มข้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ จะต้องระวังในเรื่องของการระคายเคืองซักเล็กน้อย

  • It’s Skin Power 10 Formula VC Effector

แบรนด์ดังจากเกาหลี ราคาไม่แพง ตัวนี้จะเป็นสูตรให้ผิวขาว ด้วยส่วนประกอบหลักๆ ของวิตามินซีและสารสกัดชาเขียว ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำ รวมถึงยังช่วยป้องกันการเกิดรอยดำใหม่ด้วย

  • Oriental Princess Advanced Brightening

อีกหนึ่งเซรั่มที่ได้หลายๆ คนรู้จักกับแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นสูตรวิตามินซีเข้มข้นถึง 10% จากวิตามินซีบริสุทธิ์ สิ่งที่เป็นสูตรเฉพาะก็คือ Prime C Complex  ช่วยกระตุ้นให้วิตามินซีผิวกลับมาทำงาน ผลัดผิวให้กระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้ไบร์ทขึ้น พร้อมลดเลือดจุดด่างดำ สมานรอยสิว ในด้านของเนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะผิว

  • Mad Hippie Vitamin C Serum

ปิดท้ายกันที่เซรั่มวิตามินซีตัวนี้เลย ประกอบด้วยวิตามินซี วิตามินอี กรดไฮยาลูรอน สารสกัดคาโมมายล์ และสารอื่นๆ อีกหลายชนิด ช่วยให้ความชุ่มชื้น พร้อมลดความมันส่วนเกิน จึงช่วยยับยั้งการเกิดสิว ซ่อมแซมและปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวใสขึ้น

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บ สุขภาพดี

บทความและข่าวสาร