ขายของออนไลน์ ภาพ 3

ขายของออนไลน์ กระแสอย่างหนึ่งผู้คนให้ความสนใจ และได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยสังเกตได้จากสินค้าทั้งของกิน และของใช้ที่มีออกมาเพื่อตอบสนองกลุ่มคนคือ กระแสการรักสุขภาพ ซึ่งคนที่มองเห็นโอกาสในการเติบโตได้เข้ามาจับจองพื้นที่สื่อในการขายของออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเจ้าเล็ก หรือเจ้าใหญ่

แต่ .. ถึงเราจะเป็นหน้าใหม่ ก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถขายของออนไลน์ในไลฟ์สไตล์นี้ได้ เพียงแต่เราต้องรู้จุดแข็ง-จุดด้อย ของสินค้า และความต้องการของลูกค้าอย่างถ่องแท้ แต่หากใครยังไม่รู้ว่าคนรักสายสุขภาพส่วนใหญ่นิยมซื้อไอเทมอะไรเพื่อทำให้หุ่นของพวกเขาฟิต ดูดีอยู่เสมอ เราจะมาเผย 5 ไอเทมที่พ่อค้า-แม่ค้าขายของออนไลน์ห้ามพลาด หากอยากก้าวเข้ามาสู่วงการสินค้าเพื่อสุขภาพ

ดัมเบล / บาร์เบล

ขายของออนไลน์ ภาพ 3

ไอเทมแรกที่คนรักสุขภาพจำเป็นต้องมีไว้ติดบ้านคือ ดัมเบล และยิ่งเป็นคนที่จริงจัง บวกกับมีพื้นที่มากพอจะต้องมีบาร์เบลด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับการนำดัมเบล / บาร์เบลมาขายของออนไลน์นั้นก็มีให้เลือกหลายเกรด หลายวัสดุที่ใช้ทำ เช่น เหล็ก พลาสติก เป็นต้น

นวมต่อยมวย / กระสอบทราย

ขายของออนไลน์ ภาพ 2

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่สำหรับกระแสการคาร์ดิโอด้วยการต่อยมวย ดังนั้นสินค้าที่ขายของออนไลน์ได้อย่างนวมต่อยมวย กระสอบทราย จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่คุณต้องเลือกสรรกระสอบทรายดีที่มีคุณภาพจริง ๆ เพราะค่อนข้างมีน้ำหนักที่มาก หากสินค้าไม่ได้มาตรฐานอาจทำให้ลูกค้าที่ซื้อไปได้รับบาดเจ็บได้

เสื่อโยคะ

ขายของออนไลน์ ภาพ 4

สินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้รักสุขภาพ ที่ร้านค้าที่ขายของออนไลน์ ในหมวดสินค้านี้จำเป็นต้องมีติดไว้ คือเสื่อโยคะ เพราะไม่ว่าจะเป็นคนรักสุขภาพที่เล่นกีฬาชนิดใด ก็จำเป็นจะต้องยืดเหยียดด้วยการทำท่าโยคะทั้งสิ้น ดังนั้นเสื่อโยคะจึงเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับคนเฮลตี้

สปอร์ตบรา / ชุดออกกำลังกาย

ขายของออนไลน์ ภาพ 1

สปอร์ตบรา / ชุดออกกำลังกาย ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักขายของออนไลน์ เนื่องจากผู้คนสมัยนี้มักจะต้องถ่ายรูปลงโซเชี่ยล เวลาออกกำลังกายเสมอ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดูดีอยู่ตลอด แต่คนขายอย่างเรานอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ก็จะละเลยถึงคุณภาพของสินค้าไม่ได้อย่างเด็ดขาด

กระเป๋าคาดเอวสำหรับวิ่ง

ถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับนักวิ่ง และเป็นสินค้าที่ขายได้ง่ายสำหรับนักค้าขายของออนไลน์ ที่มีให้เลือกหลายเกรด หลายขนาด หลายวัสดุ ให้เลือกสรร สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ตั้งแต่นักศึกษา ยันผู้บริหารที่ชื่นชอบการออกกำลังเลยทีเดียว

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บ สุขภาพดี

บทความและข่าวสาร

ข่าวสารสุขภาพอื่นๆ “ออกกำลังกาย” วิถี New Normal ให้ปลอดภัย ห่างไกล “โควิด-19”